Đặc tính của thép không gỉ (Inox) - Inox Đà Nẵng, Inox da nang, Thiet bi bep inox mien trung, Thiet bi bep inox cong nghiep
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
0905 008 907

Hỗ trợ kỹ thuật
0236 3 707 865

Tin tức và sự kiện
Đặc tính của thép không gỉ (Inox)

Thép không gỉ chống ăn mòn, mạnh mẽ, hợp vệ sinh và có thể tái chế. Các tính chất này làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các yêu cầu ứng dụng công nghiệp và người tiêu dùng.

Thép không gỉ chống ăn mòn, mạnh mẽ, hợp vệ sinh và có thể tái chế. Các tính chất này làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các yêu cầu ứng dụng công nghiệp và người tiêu dùng. Một số nghiên cứu chu kỳ sống chỉ ra rằng trong nhiều ứng dụng tổng chi phí của thép không gỉ là thấp hơn so với vật liệu cạnh tranh. Tính chất độc đáo bằng thép không gỉ làm cho nó khó khăn để tìm sản phẩm thay thế.

inox da nang, thiet bi bep inox mien trung

Gần 100% thép không gỉ có thể được tái chế và không bị xuống cấp khi tái chế. Các thành phần nguyên liệu (ví dụ như niken, crôm, sắt) có thể do đó được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất thép không gỉ mới.

Các thuộc tính chống ăn mòn vốn có của thép không gỉ có nghĩa là chất phủ bề mặt hay hội họa, có thể có hại cho môi trường, không cần thiết để tăng cường vòng đời của một sản phẩm.

Nó cũng có nghĩa là mức rất thấp của các ion kim loại được phát hành từ các sản phẩm thép không gỉ, khi tiếp xúc với môi trường bình thường nhất, và do đó không có tác động có hại cho môi trường.

Việc chống ăn mòn cũng làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Độ bền tăng lên có nghĩa là thay thế không cần thiết và sửa chữa với nhu cầu tiếp theo đối với các nguồn tài nguyên mới có thể tránh được.

Ngoài ra để chống ăn mòn của họ, thép không gỉ cũng có tính chất cơ học tốt. Đây có thể được khai thác để sản xuất các thành phần nhẹ hơn và các sản phẩm, mà không ảnh hưởng yêu cầu an toàn.

Thép không gỉ là sự lựa chọn nguyên liệu đầu tiên cho các thiết bị bệnh viện và dụng cụ phẫu thuật vì nó có thể dễ dàng làm sạch và khử trùng liên tục cho tái sử dụng, mà không làm giảm. Hầu hết các thiết bị chế biến được sử dụng trong sản xuất dược phẩm, và để chuẩn bị cho các sản phẩm thực phẩm, cũng được làm từ thép không gỉ vì lý do tương tự. Thép không gỉ cũng đã góp phần làm cho quá trình khử muối (tức là sản xuất nước uống từ nước biển) hiệu quả kinh tế. Vì vậy, nhiều khu vực khô cằn của thế giới có thể tận hưởng những lợi ích mà đến từ sự sẵn có của nước ngọt.

Thép không gỉ tạo ra các giải pháp bền vững

Các đặc tính của thép không gỉ, cùng với khả năng Outokumpu để cung cấp các mác thép hiệu quả nhất với sự hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng, đã thực hiện các giải pháp bền vững. Chúng tôi hy vọng một số tài liệu tham khảo của chúng tôi sẽ kích hoạt những ý tưởng của bạn.

Để tạo ra năng lượng mặt trời có tính khả thi, tài liệu cần phải được lâu dài và bảo trì miễn phí để đảm bảo chi phí vòng đời thấp.
Trong các giải pháp làm sạch nước như các thiết bị và quy trình khử muối, nước biển mặn kết hợp với nhiệt độ cao tạo ra một môi trường ăn mòn. Thép không gỉ cung cấp vật liệu tối ưu cho các quá trình này.

Lớp có độ bền cao cho phép sử dụng đồng hồ đo mỏng hơn trong một loạt các ứng dụng như xe tăng, bình áp lực và đường ống, và cũng trong giao thông vận tải, các giải pháp kỹ thuật dân dụng và cơ cấu. Điều này dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí nguyên liệu, trọng lượng ứng dụng và cho phép chu kỳ cuộc sống bền vững hiệu quả hơn với tiết kiệm năng lượng tương ứng và giảm lượng khí thải.

Sự phát triển của loại thép không gỉ mới cho phép, ví dụ, yêu cầu xây dựng xanh để đạt được với chống ăn mòn gia tăng giúp tăng toàn bộ cấu trúc của tuổi thọ.

Thép không gỉ Outokumpu là một giải pháp tuyệt vời cho xây dựng bền vững. Như mô tả ở những nơi khác, các thuộc tính của thép không gỉ đã làm cho nó một sự lựa chọn bền vững. Outokumpu cũng có thể cung cấp các sản phẩm có nhãn hiệu CE theo yêu cầu của Quy chế sản phẩm xây dựng EU và các thông tin bổ sung có sẵn trong các hình thức Tuyên bố sản phẩm và môi trường LEED hoặc BREEAM tờ. Hầu như tất cả các loại thép cũng đủ điều kiện để đăng ký trong Basta, cơ sở dữ liệu của Thụy Điển cho vật liệu xây dựng bền vững.

Các giải pháp bền vững hơn thân thiện môi trường

Sức mạnh không gỉ cao, ngoài ra còn nhiều tính chất mong muốn của mình, cũng có thể được thay đổi để tăng tính an toàn. Ví dụ, bằng thép không gỉ có độ bền cao có thể hấp thụ năng lượng va chạm hơn 60% trong trường hợp tai nạn. Để biết thêm thông tin xem: Trạm xe nghiên cứu trường hợp.

Cùng với việc cung cấp các hỗ trợ khách hàng kỹ thuật, trọng tâm chính của các hoạt động R & D của Outokumpu đang hỗ trợ khách hàng của chúng tôi dọc theo đường dẫn đến một nền kinh tế bền vững hơn.Austenit Outokumpu và lớp đặc biệt bằng thép không gỉ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển tương lai trong các giải pháp bền vững.


Tags: Inox Đà Nẵng, inox da nang, thiet bi bep inox mien trung,thiet bi bep inox, thiet bi bep inox cong nghiep, thiet bi inox nha hang khach san, thiet bi inox truong hoc

Tin tức khác: